Shop hoa tươi An Nhơn Bình Định có giao hoa hỏa tốc

Nếu muốn thành công khi kinh doanh một mặt hàng nào đó, không riêng gì hoa tươi bạn phải chủ động tìm kiếm khách hàng bằng cách lên các chiến dịch marketing hoàn hảo. Vậy những chiến dịch marketing giúp thu hút khách hàng cho shop hoa tươi An Nhơn Bình Định là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về các chiến dịch marketing thu hút khách hàng nhé.

cua hang hoa tuoi an nho binh dinh

Lên các chương trình khuyến mãi

Chiến dịch marketing đầu tiên để thu hút khách hàng được nhiều shop hoa tươi áp dụng, đánh đúng tâm lý của người mua đó là các chương trình khuyến mãi. Bởi tâm lý của khách hàng khi đi mua hoa tươi tại một địa chỉ nào đó cho dù có đắt hơn những được áp dụng các chương trình khuyến mại thì họ vẫn vui vẻ.

Vì vậy, khi kinh doanh shop hoa tươi An Nhơn bạn phải luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng như giảm giá dạn mua 2 tặng 1 hoặc giảm bao nhiêu phần trăm cho một đơn hàng.

Ngoài các chương trình khuyến mãi giảm giá thì shop hoa tươi nên tổ chức các sự kiện hoặc khuyến mãi đặc biệt nhân dịp các ngày lễ lớn như ngày 8/3, 20/10,… Đặc biệt bạn nên áp dụng các chương trình khuyến mãi cho những khách hàng thường xuyên mua hoa tại shop.

cua hang hoa tuoi an nhon

Quảng cáo – Marketing online

Ngoài việc tạo các chiến dịch marketing truyền thống thì online cũng chính là phương thức giúp shop hoa tươi của bạn được nhiều người biết đến. Đặc biệt đây là chiến dịch marketing được rất nhiều người áp dụng để tạo dựng thương hiệu riêng.

Mỗi ngày có hàng nghìn người sử dụng internet. Vì vậy, đây là thị trường đầu tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua cho bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào không riêng gì kinh doanh shop hoa tươi. Áp dụng chiến dịch marketing online cho shop hoa tươi bằng cách quảng cáo trên cáng trang mạng xã hội, tự xây dựng cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp.

Lợi thế của chiến dịch marketing này là chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại cao gấp đôi so với những phương thức quảng cáo trước đây. Hơn thế nữa nếu bạn am hiểu về marketing online thì còn gì có thể tuyệt vời hơn.

 

Tuyển cộng tác viên

Bạn có thể không giỏi trong việc tìm kiếm khách hàng nhưng những công tác viên của bạn chắc chắn sẽ có người làm giúp bạn tìm được số lượng khách hàng khổng lồ. Vì vậy, thay vì tuyển nhiều nhân viên làm việc tại cửa hàng thì bạn nên tuyển nhiều cộng tác viên bán hàng và trả lương theo doanh số. Mức hoa hồng bạn sẽ trả cho các cộng tác viên phụ thuộc vào bạn.

Những công tác viên này sẽ ở khắp mọi nơi. Bạn không cần quan tâm họ làm gì, làm như thế nào để kiếm được khách hàng. Ngược lại, bạn chỉ cần quan tâm những cộng tác viên này đang giúp shop hoa tươi của bạn phát triển và thành công hơn.

Thật quá dễ dàng phải không nào. Những chiến dịch marketing cho shop hoa tươi thị xã An Nhơn giúp thu hút khách hàng trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng được lâu hơn.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website theflowershack.net để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *