[Bật mí] Cách tặng hoa 8/3 cho mẹ, bạn gái, vợ, sếp nữ

8/3 chính là một dịp đặc biệt để tôn vinh một nửa tuyệt vời của thế giới. Vào những ngày này, tất cả chị em phụ nữ đều mong muốn nhận được những đóa hoa từ những người thân, người bạn.

Hoa chính là biểu tượng của cái đẹp, hoa cũng chính là sứ giả thay lời muốn nói gửi đến đối phương, chính vì thế cánh mày râu không thể bỏ lỡ một dịp quan trọng như ngày 8/3 để thể hiện tình yêu thương của mình dành cho những người thân thiết. Nhưng chọn hoa như thế nào để tặng cho mẹ, cho bạn, cho người yêu để thể hiện đúng tâm tư của mình? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tặng hoa 8/3 phù hợp cho từng đối tượng.

  1. Tặng hoa 8/3 cho mẹ

Mẹ chắc chắn là người đầu tiên chúng ta nghĩ đến vào dịp 8/3, bởi mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mỗi người nên việc lựa chọn một bó hoa tặng mẹ là điều đương nhiên chúng ta phải nghĩ đến.

Tặng hoa 8/3 cho mẹ không cần quá phô trương chỉ cần là một bó hoa, một lẵng hoa đủ rực rỡ để thể hiện tình cảm chân thành từ tấm lòng của mình dành cho mẹ là đủ. Một bó hoa sẽ khiến mẹ thấy vui vẻ hơn, yêu đời hơn và hãnh diện về bạn hơn vào một dịp đặc biệt như thế.

Bạn có thể chọn một giỏ hoa có màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát dành tặng mẹ, bởi nó thể hiện sự tinh tế của bạn và để thể hiện sự tinh tế, nhiều kinh nghiệm dành cho mẹ. Bạn nên nhớ, dù chọn bất kỳ món quà nào có giá trị lớn hay nhỏ thì việc tặng kèm một giỏ hoa sẽ đem lại một cảm xúc hạnh phúc hơn dành tặng đến mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn.

hoa tang me 8/3

Món quà tinh thần tuyệt vời tặng mẹ 8/3 chính là một giỏ hoa rực rỡ.

  1. Tặng hoa 8/3 cho vợ

Với những người đã lập gia đình thì việc tặng hoa vào dịp 8/3 chính là một bí quyết giúp hâm nóng tình cảm hôn nhân giữa hai người.  Vợ là người bên bạn những lúc khó khăn nhất, vì những nhu cầu cá nhân mà hai người ít dành những tình cảm ngọt ngào cho nhau, chính vì thế 8/3 chính là cơ hội để bạn gửi gắm tình yêu của mình thông qua những bó hoa.

Đó như là một lời cảm ơn cô ấy đã luôn bên cạnh bạn những lúc sóng gió, là một lời khẳng định rằng tình yêu bạn dành cho cô ấy vẫn đong đầy như ngày hai người nắm tay dắt nhau vào sảnh đường.

Tặng hoa ngày 8/3 cho vợ cũng không cần quá phô trương, bạn có thể lựa chọn loài hoa mà cô ấy thích hoặc một bó hoa hồng  kèm một tấm thiệp xinh xắn, đối với cô ấy, như vậy là quá đủ để có thể khoe với thế giới về sự quan tâm tuyệt vời của bạn dành cho cô ấy. Bạn nên nhớ, dù có tặng nhiều món quà khác có giá trị thì một món quà về tinh thần của sẽ là ngọn lửa hâm nóng lại những vô tâm mà bộn bề cuộc sống mang đến với gia đình bạn.

hoa tang vo

Hãy tặng cho vợ một bó hoa mà cô ấy thích vào ngày 8/3.

  1. Tặng hoa 8/3 cho người yêu

Nếu bạn và người ấy đang yêu nhau thì dĩ nhiên vào ngày 8/3 ngoài một món quà nào đó bạn sẽ không thế thiếu một bó hoa tươi thắm trên tay dành tặng cô ấy.

Thông thường đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì tặng hoa hồng chính là sự lựa chọn hợp lý nhất, bởi hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Nhưng nếu, người ấy của bạn lại có một niềm đam mê với một loài hoa nào khác, bạn có thể chọn một bó hoa mà cô ấy thích, bởi không gì bằng việc người mình yêu thấy vui và hạnh phúc khi nhận được món quà mình thích vào ngày 8/3 phải không?

hoa tang ban gai

Hoa hồng luôn là loài hoa được tặng nhiều vào những dịp lễ.

  1. Tặng hoa 8/3 cho đồng nghiệp, bạn bè, chị em gái

Đối với bạn bè thân thiết hoặc chị em gái, đồng nghiệp thì việc chọn hoa sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn một bó hoa đơn giản hoặc tìm hiểu những loài hoa mang ý nghĩa tương ứng với mối quan hệ của bạn và đối phương để tặng bó hoa phù hợp. Nhưng dù là loài hoa nào, chắc hẳn người nhận sẽ thấy rất vui khi nhận được món quà tặng hoa 8/3 xinh đẹp ấy từ bạn.

hoa tang ban be

Với bạn bè bạn nên chọn một bó hoa đơn giản.

  1. Tặng hoa cho cấp trên

Rất nhiều bạn băn khoăn khi lựa chọn hoa tặng cấp trên vào ngày 8/3 bởi vị trí lãnh đạo của cấp trên khiến bạn lo lắng.

Bạn có thể tham khảo gợi ý của Mrhoa với một lẵng hoa nhiều màu sắc với những loài hoa tươi tắn, sang trọng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để gửi tặng cấp trên của mình vào ngày lễ. Bạn cũng có thể tặng một lẵng hoa mà sếp của bạn yêu thích để thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn dành cho cô ấy.

hoa tang cap tren

Nên chọn một lẵng hoa sang trọng để tặng cấp trên.

Tóm lại, dù là đối tượng nào thì việc tặng hoa 8/3 cũng đều rất quan trọng bởi đó chính là tình cảm bạn dành cho đối phương vào một dịp đặc biệt tôn vinh một nữa tuyệt vời của thế giới. Chính vì thế đừng ngần ngại gửi đến những người thân yêu của mình một bó hoa tươi thắm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *